Tải game đánh chắn

tai-game-danh-chan

Chắn thập thành là thể loại game chiến thuật đấu trí cao. Là thể loại game xuất phát từ game Tổ Tôm mà các cụ thời xưa vẫn thường chơi. Có rất nhiều người chơi ưa thích trò chơi này bởi độ thú vị mà Chắn Thập Thành đem lại.

Có phải bạn có những thắc mắc rằng tại sao lại gọi là Chắn Thấp Thành? Cái tên Thập Thành được mọi người gọi xuất phát từ một cạ trong chắn. Bằng cái tên này người chơi sẽ có thể dễ phân biệt các thể loại chắn và cách chơi khác nhau.

Là thể loại game đánh chắn online vận dụng trí tuệ để chiến đấu với các đối thủ khác. Các người chơi sẽ sử dụng bộ chắn để tranh đấu với nhau, từ các trận đấu người chơi có thể trở nên giàu sụ.

Hầu hết những người chưa thử sức với chắn Thập Thành hay mới bắt đầu tham gia sẽ có suy nghĩ Chắn Thập Thành rất khó để có thể chơi một cách thuần thục. Nhưng  không phải vậy, với lối đánh đơn giản, dễ hiểu người chơi có thể dễ dàng nắm luật chơi một cách nhanh chóng.

Với đồ họa đẹp mắt, tinh xảo khi vào chơi, người chơi sẽ được tham gia những trận đấu trên khung hình chiếu, sập gỗ,… Có thể cài đặt trên mọi thiết bị, người chơi có thể tải về máy tính, điện thoại, ipad,… với tất cả các hệ điều hành: windowns, ios, android,…

Hãy rủ bạn bè cùng nhau tải game bigkool để đấu trí các bạn nhé. Có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn!