Tải game PVTK

Link tải game phong vân truyền kỳ cho điện thoại

tải pvtk

Phong Vân Truyền Kỳ là mọt trong những game nhập vai hấp dẫn nhất trong làng game giải trí. Tạo dựng bởi lối đánh PK thông dụng trong nhiều loại game, đưa người chơi đến một bối cảnh những khu rừng, chiến trường phương đông, phương tây đẹp mắt.

Khi đến với PVTK người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến đấu với các cao thủ bốn phương. Lối đánh đa dạng, phong phú về cách chơi và cả những vũ khí tối tân khiến người chơi thích thú và muốn chinh phục đến cùng. Với vô số nhiệm vụ hấp dẫn, đến với mỗi nhiệm vụ người chơi sẽ được tham gia vào các chiến trường khác nhau,  với các lối đánh khác nhau.

Bằng những vụ khí phong phú, tối tân bạn có thể tham gia các trận chiến và giành chiến thắng một cách dễ dàng.Các hệ thống thú vị trong game là một trong những điểm cuốn hút người chơi nhất: Là một tính năng mới mẻ, đặc biệt chỉ có ở PVTK: người chơi có thể chuyển đổi nhân vất qua hệ thống một cách đơn giản sau một thời giam tu tập.

Rất đơn giản như trong một trận chiến đấu bạn quen biết một người chơi khác, trò chuyện với nhau, trao đổi với nhau là đã có thể tiến tới hôn nhân và sau đó sẽ có rất nhiều  bất ngờ chờ đón bạn Đồ họa rõ nét, bắt mắt bạn có thể dễ dàng nắm bắt các chức năng trong game khi mới bắt đầu tham gia game. Hãy nhanh tay rủ bạn bè cùng nhau tải game để chiến đấu nhé!