Tải game avatar

Đường link tải game avatar 260 miễn phí cho điện thoại

tai-game-avatar

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe ở đâu đó cụm từ Avatar – game Avatar? Bạn có thắc mắc nó là gì, chơi như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về Avatar nhé. Avatar là một thể loại game giải trí vui nhận với rất nhiều các tính năng khác nhau trong game.

Là loại game tích hợp nhiều phân mục khác nhau như: trồng trọt, kết bạn, kết hôn, vui chơi,.. trong khuôn viên như một thành phố tuyệt đẹp. Avatar được ví như trò chơi trong trò chơi, khi tham gia cuộc song strong game bạn còn có thể giải trí bằng những trò chơi trong chính game mình đang chơi như: cờ caro, cờ tướng, nuôi thú cưng,…

Một số chức năng tiêu biểu trong avatar:

 

Nhà ở: 

Khi bạn tham gia game sẽ phải lao động để tích lũy tiền mua nhà ở. Bạn có thể kiếm tiền qua các trò chơi, sự kiện hoặc bằng cách trồng trọt, chăn nuôi,… Sẽ chẳng mấy chốc bạn sẽ giàu có và sở hữu căn nhà tuyệt đẹp. 

 

Trồng trọt, chăn nuôi: 

Được coi là phần hấp dẫn nhất của trò chơi, đặc biệt là với các bạn nữ. Bạn sẽ được cấp cho khu nuôi trồng nho nhỏ để bắt đầu tạo lập một khu thành phố riêng cho mình. 

Từ việc chăn nuôi bạn có thể sẽ giàu xụ một cách nhanh chóng. Đặc biệt, với lần đầu dăng nhập game bạn sẽ nhận được một số tiền để mua hạt giống và dụng cụ. 


Khu vui chơi:

Ở đây sẽ diễn ra các mini game cho bạn tha hồ vui chơi mà k lo tốn kém. Các trò chơi giải trí đó không gì xa lạ đó chính là các game như: tá lả, tiến lên, cờ caro,… bạn sẽ được lựa chọn các cấp độ chơi sao cho phù hợp với khả năng của mình.

Câu cá giải trí:

Để được tham gia câu cá tại các hồ cá bạn cần phải mua mồi câu, dụng cụ câu,…

Lưu ý: Khi muốn câu cá bạn cần nhập lệnh cauca để đến được hồ câu, khi bán cá cũng vậy, bạn cần nhập banca để có thể bán.

Mua sắm:

Bạn có thể vào cửa hàng thời trang sắm cho mình những món đồ sành điệu. Bạn cũng có thể thoải mái ăn uống quà vặt tại xe kem và xe bánh,….

Giao lưu, kết  bạn, trò chuyện:

Đến với avatar bạn cũng dễ dàng tìm cho mình một người bạn mới để trò truyện, làm quen, nơi bạn có thể dễ dàng kết bạn nhất đó chính là công viên. Ở đây bạn còn có thể tìm cho mình một khu riêng tư để hẹn hò lãng mạn.

Hãy nhanh tay tải Avatar về máy của mình để khám phá và kết bạn bốn phương nhé! Chúc các bạn chơi vủi vẻ!