Chắn vạn văn

GIỚI THIỆU - LUẬT CHƠI - HƯỚNG DẪN

Tải game chắn vạn văn về điện thoại

chan-van-van

Giới thiệu

Game chắn vạn văn được ra đời dựa trên mong muốn của đại đa số cạnh mày râu trong một thời gian rất dài, đây chính là một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta ngay trên mobile, trên trình duyệt website. Thông qua ứng dụng chắn vạn văn bigkool này chúng tôi đã đang và sẽ kết nối thêm nhiều chắn thủ trên toàn quốc lại gần nhau hơn. Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản chơi chắn miễn phí các bạn có thể thỏa thích đánh chắn online trên điện thoại, máy tính bảng, laptop...Hãy trải nghiệm phiên bản game đánh chắn online trong ứng dụng đành bài vô cùng phổ biến Bigkool này nhé!

Tính năng

- Phiên bản chắn vạn văn mới được bổ sung trong Bigkool này sở hữu nền đồ họa vô cùng bắt mắt, hình ảnh sắc nét mang đậm dấu ấn văn hóa miền quê đất Bắc Bộ, không thể lẫn đi đâu được với những hình ảnh huân huy chương tuyệt đẹp, những ông đồ ngồi viết chữ, hình ảnh trẻ con nô đùa, giếng nước, sân đình, cây đa...như khoác lên mình một thứ gì đó gần gũi, giản dị vô cùng.

- Được cánh đàn ông chủ yếu chơi liên tục những khi có thời gian bên cạnh dế yêu của mình, một trong những trò chơi mang đậm dấu ấn dân gian phổ biến của dân tộc ta truyền lại từ xưa tới nay, đây chính là nét đẹm văn hóa cần gìn giữ và phát huy. Trải qua bao nhiêu thế hệ, bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống những chắn vạn văn vẫn giữ nguyên cho mình 1 nét đẹp, một giá trí văn hóa không thể xóa nhòa.

- Những hình ảnh dân gian chân chất, quen thuộc từ thủa ấu thơ của các bạn sẽ như ùa về qua những hình ảnh khi chơi chắn vạn văn như chí phèo, thị nở, lý trưởng...ngồi rung đùi chơi chắn vạn văn chờ ù bạch thủ. Phiên bản chắn vặn văn bigkool này có giao diện thiết kế đơn giản, dễ chơi, âm thanh vui nhộn y như chơi ngoài đời thực vậy, chắc chắn game đánh chắn online này sẽ chinh phục tất cả các game thủ, dù bạn là game thủ khó tính đi chăng nữa.

- Có rất nhiều sự kiện, khuyến mãi nạp thẻ cào, nhắn tin sms hấp dẫn dành cho chắn thủ để thoải mái chơi mà không lo hết tiền, bên cạnh đó có vô vàn phần quà giá trị cao đang đợi bạn chơi và ring về đó nhé. Đến với trò chơi chắn vạn văn trên điện thoại bạn sẽ như hòa mình vào dòng thời gian của chắn việt suốt bao nhiêu thăng trầm cùng lịch sử.