Cờ up

GIỚI THIỆU - LUẬT CHƠI - HƯỚNG DẪN

Giới thiệu game cờ up online

Cờ up là một trong những game được đông đảo game thủ ưa thích, với cách chơi mới lạ, độc đáo kết hợp với đó là tính năng ưu việt, nổi bật hơn, chơi cờ up trong game bài bigkool là một cách giải trí số 1 hiện nay dành cho mọi người, thoải mái giao lưu, học hỏi kinh nghiệp và thi đấu cờ up trực tuyến để dành những phần quà có giá trị nhất hiện nay như iphone, ipad, máy tính bảng, chuyến du lịch...

Link tải game cờ up bigkool cho điện thoại

tai-game-co-up

Tính năng mới ưu việt hơn

- Có 2 chế độ chơi cờ up nhanh hoặc chậm.

- Giao lưu trò chuyện và cùng chơi với đông đảo game thủ đến từ mọi miền tổ quốc.

- Nhiều cấp độ chơi đa dạng, bộ sưu tập huân huy chương được xếp hạng chi tiết.

- Kết bạn, trò chuyện, giao lưu cùng mọi người, chơi mọi lúc mọi nơi

- Có thể chơi thoải mái trên các hệ điều hành android, ios, java trên điện thoại hay máy tính bảng.

=> Các bạn thấy thía nào? Đã thấy game cờ up này thú vị, phiêu lưu chưa, hãy nhanh tay tải game bigkool cho điện thoại ngay để có thể chơi game cờ up để trải nghiệm những tính năng mới, tham gia những ván đánh bất ngờ đang đợi bạn.

Luật chơi cờ up online

- Cách chơi cờ up cũng y chang như khi chơi cờ tướng bình thường vậy, chỉ có khác một luật lệ riêng chính là bề mặt của các quân ở 2 vị trí đối lập nhau, đối với cờ tướng thì là bình thường, còn cờ up thì các quân sẽ được up mặt xuống chỉ trừ 2 quân tướng mà thôi. 

- Mỗi quân cờ được úp xuống ở vị trí nào thì random ở vị trí đó, vai trò cũng y chang những vị trí ban đầu nhưng bổ sung thêm 1 số luật lệ riêng, sau khi các quân cờ đượt lật lên ở vị trí nào thì đóng vai trò luôn ở vị trí đó, các quân cờ được đi sang sông qua lại 2 bên hết. 

- Chính sự biến hóa vô biên của trò chơi đánh cờ úp này mới được cánh mày râu ưu chuộng, không chỉ do cách đánh và trí thông minh mà con do may mắn khi bày các quân cờ nữa, bởi sự may rủi của nó mà nhiều cao thủ cũng không thể bỏ qua được.

Một số thắc mắc thường gặp khi chơi cờ up bigkool

🚩 Cách chơi cờ up trên bigkool có khác gì khi chơi game cờ tướng hay không?

- Lối đánh được giữ nguyên chỉ khác ban đâu là các quân cờ được up mặt xuống để không nhận biết được mặt quân trừ 2 quân tướng, cách đi được giữ nguyên và qua sông thoải mái. Khi các quân cờ được lật ngữa lên thì sẽ chơi đúng chức năng ban đầu của nó.

🚩 Chơi cờ up có sợ bị hack hay gập tiểu xảo không?

- Khi chơi game cờ up trên bigkool bạn không phải lo tới việc gặp hack hay tiểu xảo khi chơi nhé, bởi vì khi chơi các quân đề được úp xuống, hệ thống sẽ tự động random để tạo nên sự công bằng, gây cấn khi chơi, chiến thắng đối thủ cần dựa và kinh nghiệm và sự may mắn của bạn nhé.

🚩 Có cách nào để đánh cờ up lên tay hơn?

Để dành được nhiều chiến thắng hơn bạn cần thay đổi qua lại nhiều phương pháp khác nhau, trải nghiệm nhiều màn chơi sau đó rút kinh nghiệm cho những cuộc chiến sau đó. Bên cạnh đó là những chiến thuật & lối đánh phong phú hơn để nhanh lên tay nhất.

Game cờ up bigkool có thể chơi trên điện thoại, máy tính bảng sử dụng các hệ điều hành Android, iOS, Java, Windows Phone và cả PC nữa. Nhanh tay tải game cờ tướng up về và thử sức của mình nhé.